SIÊU PHẨM KẾT HỢP DRAKE x NIKE AIR FORCE 1 "CERTIFIED LOVER BOY" ĐÃ LỘ DIỆN LẦN ĐẦU TIÊN!!!

SIÊU PHẨM KẾT HỢP DRAKE x NIKE AIR FORCE 1 "CERTIFIED LOVER BOY" ĐÃ LỘ DIỆN LẦN ĐẦU TIÊN!!!

feature image

 

Không còn nghi ngờ gì nữa, nhân vật chính sẽ chiếm spotlight COLLAB cùng NIKE tiếp sau TRAVIS SCOTT là một trong số những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất thế giới - DRAKE - người liên tục tạo ra hit này đến hit khác. Và như đã hé lộ chỉ một tháng trước, chúng ta có thể mong đợi một album hoàn toàn mới - được đặt tên là "Certified Lover Boy" - sẽ lên kệ trước khi kết thúc mùa Hè. Để kỷ niệm, người hâm mộ lâu năm NIKE sẽ cho ra đời siêu phẩm NIKE AIR FORCE 1 được khắc hoạ sắc xảo nhiều chi tiết theo chủ đề và có cùng tên album nhằm kỷ niệm.

Đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, sự hợp tác này dựa trên phối màu cổ điển "Triple White". Từ bàn chân trước trở về sau, da lộn là nguyên liệu trung tính cấu tạo giày chính, mang đến chất lượng bề ngoài cao cấp hơn tiêu chuẩn GR. Bên dưới, dọc theo phần đế giữa, dòng chữ "AIR" được thay thế bằng cách in nổi thanh lịch "Love You Forever" để vinh danh chính album. Hơn nữa, để giữ được hàng theo chủ đề, các ngôi sao dọc theo ngón chân dưới và gót chân được in lại thành trái tim.

Thông tin ra mắt chính thức về ngày ra mắt sẽ được cập nhật sớm nhất. Trong lúc chờ đợi, đừng bỏ qua một SNEAKERHEAD cực chất khác cũng có cho mình BST giày ấn tượng không kém cạnh DRAKE.