NIKE TRÌNH LÀNG 2 MẪU AIR FORCE 1 SPECIAL : DÀNH RIÊNG CHO CÁC SNEAKERHEAD NHỎ TUỔI 

Chúng ta đã quá quen với các sản phẩm độc đáo được thiết kế bởi Virgil Abloh hay những phiên bản Air Force 1 mới như (Air Force 1 shadow,  Air Force 1 Sage,...) , tuy nhiên trong số đó rất ít phiên bản dành độ tuổi gradeschool do đó Nike đã quyết định cho ra mắt mẫu Air Force 1 mới với 2 phối màu mới. Phiên bản này sẽ chất liệu ở phần Swoosh sẽ tương tự với đôi Air Jordan 5 x Off White được ra mắt gần đây, ngoài ra điểm khác biệt là phần chất liệu của phiên bản Air Force 1 lần này là được sử dụng chủ yếu là da lộn, bên cạnh đó thì phần Swoosh logo Nike ở phía gót được in chìm và dự kiến là sẽ được ra mắt trong vài tháng tới.

 

Với phiên bản phối màu trắng xám cùng với phần Swoosh Logo  2 bên thân được làm theo dạng trong suốt có thể nhìn thấy bên trong, phần lưỡi gà có xám nhạt với Logo cùng tone màu với Insoles màu cam sáng nổi bật.

 

Còn phối màu xanh lam đem đến một vẻ ngoài năng động với điểm nhấn là phần Swoosh Logo, lưỡi gà, gót và Insoles là một màu xanh neon nổi bật pha với chút màu hồng nhạt ở phần thân giày thì còn gì mà thu hút hơn.

 

NIKE AIR FORCE 1 

Code: CJ4093 300 (Blue) / CJ4093 001 (White)

Nguồn: Sneakernew


Bài viết liên quan