Nike Air Force 1 "NAI-KE" - sức hút của văn hoá Trung Quốc

Nike Air Force 1 "NAI-KE" - sức hút của văn hoá Trung Quốc

 

feature image

Quay trở lại những năm 1980, Nike đã hợp tác với nhà máy Trung Quốc của họ để tạo ra một loạt các mẫu giày thử nghiệm. Được mệnh danh là “The One Line”, bộ sưu tập với ​​những đường line đơn giản được tái tạo bằng một sọc lớn thay vì dấu Swoosh quen thuộc như hiện nay. Ở đây, thiết kế này tồn tại nhờ vào "NAI-KE" của Air Force 1, Nike trong ký tự tiếng Trung Quốc “耐克(Nai Ke), nhấn mạnh phần gót của đôi giày. thể hiện sự tôn kính đối với cả đôi giày và mối quan hệ của thương hiệu với Trung Quốc.

 

Lần này hãng chọn chất liệu da lộn được phủ màu xám nhạt làm được sử dụng dọc theo bàn chân trước và phần phía sau, về phần màu trắng bao quanh ở bên đến giữa. Một dấu Swoosh đặc trưng phủ lên liền kề, tạo sự hài hoà cho đôi giày luôn. Bên cạnh đó phần phía sau cổ giày có cách viết khác biệt “NAI-KE” được thêu rất tỉ mỉ, đến phần box cũng khác nhiều và nâng cấp hơn so với box của các bản Air Force 1 classic trước đây, chứng tỏ đây là bản thiết kế đáng để chờ đợi pickup.

Cùng tụi mình tận hưởng vẻ đẹp cận cảnh về sản phẩm tại đây và chờ đợi item siêu hot này ra mắt random tại khu vực châu Á vào thời gian sớm nhất