BAPE STA chuẩn bị cho mùa xuân năm 2022 với bộ sưu tập màu pastel đầy cá tính

BAPE STA chuẩn bị cho mùa xuân năm 2022 với bộ sưu tập màu pastel đầy cá tính

feature image

 

Kể từ khi mang BAPE STA trở lại, A BATHING APE chưa bao giờ để họ chịu sự thiệt thòi trên thị trường shoesgame. Sau một lần hợp tác cực kỳ hạn chế với Stadium Goods, thương hiệu thời trang dạo phố Nhật Bản đang trang điểm hình bóng bằng một số màu sắc đậm nhạt.


Giống như gói lấy cảm hứng từ trường đại học trước đó, phạm vi bao gồm ba cặp khác nhau. Và mặc dù chúng có thể dẫn đầu với các màu sắc khác nhau, nhưng tất cả đều được xây dựng trên đỉnh nền chủ yếu là màu trắng. Màu trung tính này xuất hiện dọc theo mũi giày, tấm giữa và đế giữa, được đóng khung ở tất cả các bên với lựa chọn màu sắc phù hợp với mùa xuân. Đầu tiên, màu hồng và màu xanh nước biển được sử dụng song song, bức tranh trước đây có nhiều lớp phủ bằng da mịn. Tiếp theo, tông màu lạnh được đưa lên sân khấu, nổi bật bên cạnh logo STA màu xanh bạc hà và dây buộc phù hợp. Và cuối cùng, cùng một màu xanh lá cây đã giúp hoàn thiện bộ sưu tập, giờ đây làm nổi bật hơn màu hồng được sử dụng cùng với đối tác nói trên của nó.


Hãy xem chi tiết tất cả những thứ ở trên tại đây và dự kiến ​​sẽ thấy chúng tại các cửa hàng BAPE.comBAPE vào ngày 13 tháng 11.