AIR JORDAN 1 MID SE “TEXAS LONGHORNS” dự kiến ra mắt vào tháng 3/2020Chắc hẳn các bạn yêu thích dòng sản phẩm Air Jordan và đặc biệt là những bạn cuồng các phối màu của Air Jordan 1 đang cảm thấy vui mừng và thích thú khi các phối màu được ra mắt liên tục trong suốt những tuần qua.

Và tiếp tục những phối màu của dòng sản phẩm Jordan Brand, Air Jordan 1 Mid vẫn sẽ được ưu ái khi đã có một số hình ảnh với phối màu được gọi tên là " TEXAS LONGHORNS"


Mặc dù phối màu này đã từng xuất hiện trên các phiên bản NIKE KD nhưng khi xuất hiện trên các phiên bản Air Jordan 1 chắc chắn sẽ là 1 phiên bản cực kì độc đáo.


Giống với các phiên bản OG, phần chất liệu da Pure - Platinum được trải dài ở phần trên đi kèm với phần Swoosh da lộn, lót và phần gót màu cam tạo điểm nhấn điểm độc đáo nhất của phối màu này.


Các phiên bản AIR JORDAN 1 luôn mang đến sự năng động, trẻ trung và luôn là dòng sản phẩm bestseller ở mọi cửa hàng. Nếu yêu thích phối màu này đừng quên theo dõi thông tin ra mắt cũng như các địa điểm bán nhé.

AIR JORDAN 1 MID "Texas Longhorns" dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3/2020 với mức giá bán lẻ từ NIKE 110$

Nguồn: www.sneakernews.com


Bài viết liên quan