AIR JORDAN 1 HIGH "REBELLIONAIRE" - Phiên bản High đầu tiên của năm 2022

AIR JORDAN 1 HIGH "REBELLIONAIRE" - Phiên bản High đầu tiên của năm 2022

Alt Photo

Trong thế giới Shoesgame hiện nay, thật không quá lời khi nói Air Jordan là cái tên "huyền thoại" mà ít các dòng giày sneaker khác có thể so sánh với nó. Sau khoảng thời gian bùng nổ với những màn collab đình đám, chất lượng như Air Jordan 1 x Dior, Air jordan 1 x Travis Scott,... cũng như sự xuất hiện của những phối màu mới được những người yêu giày, các Sneaker head săn đón như các phối màu University Blue, Dark Mocha, Wolf Grey... Tưởng chừng khoảng thời gian cuối năm 2021 đến đầu năm 2022 sẽ ít sôi nổi, nhưng mới đây hãng đã tung ra phối màu hoàn toàn mới là đôi  Air Jordan 1 “Rebellionaire” dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2022.

Đôi Air Jordan 1 "Banned" đã từng bị giải bóng rổ nổi tiếng nhất thế giới NBA cấm sử dụng vì lý do quá khác biệt về màu sắc cũng như tính đồng bộ trong đội bóng là một sự kiện chắc những người yêu giày đặc biệt là yêu thích những đôi Air Jordan sẽ không thể quên, để gợi nhắc đến sự kiện đặc biệt đó đôi Air Jordan 1 “Rebellionaire” được cho ra mắt. 

Thay vì màu đen đỏ chủ đạo như đôi "Banned" thì the Jumpman đã chọn phối màu của đôi "shadow". Phối màu xám gần giống với phiên bản OG được phủ ở phần gót, Swoosh và upper, phần đế từ màu đen của phiên bản OG nay đã đổi thành màu xám. Đặc biệt hơn là với cụm từ "They Can’t Stop You From Wearing Them" nghĩa là "họ không thể ngăn cản bạn mang chúng" được in bao phủ khắp đôi giày, nhưng đáng chú ý hơn cả là chữ X lớn màu đỏ được thiết kế ở gót giày vừa tạo cho đôi giày sự đặc biệt vừa làm điểm nhấn trên khung nền xám đen. Hãy cùng Saigon Sneaker Store nhìn cận cảnh về đôi Air Jordan 1 “Rebellionaire” và cùng chờ đợi sự xuất hiện của siêu phẩm này vào tháng 3 năm 2022 nhé.