AIR FORCE 1 LOW ''PYTHON SKINS'': SỰ LẤP LÁNH SANG TRỌNG 

Air Force 1 là một trong những dòng giày Nike có thể đem những thiết kế của mình đặt lên nó và hình như không có giới hạn nào, thiết kế nào có thể đánh gục được đôi dòng Sneaker này. Sự trở lại lần này là một trong ba phiên bản được phát hành dựa trên đôi Air Force 1 trắng, trước đó là phiên bản Air Force 1 x Supreme làm mưa làm gió trên thị trường Sneaker, sắp tới sẽ là phối màu da rắn sang trọng.

 

 

Một sự tươi mới trên dòng giày Iconic này của Nike là lớp vảy óng ảnh ở giữa thân giày với các sắc thái của màu tím, cam, xanh lục và các màu khác, biểu tượng hologram này là điểm nhấn nổi bật, độc đáo đôi Air Force 1 này, bên cạnh đó Swoosh Nike có chất liệu da lộn màu đen, cùng với chất liệu đó nhưng phần thân già lại có màu xám trắng, lưỡi gà cũng được thiết kế da rắn nhưng lại là các màu xanh lá, xanh dương, đen ấn tượng, logo ở gót có màu cam neon thì chúng ta sẽ không thể lẩn vào ai và sẽ làm điểm sáng nhất ở giữa đám đông.

Đôi Air Force 1 Low ''Python Skins'' sẽ được trình làng trong thời gian tới với các size chỉ dành cho phái đẹp, dưới đây là một số hình ảnh chi tiết của đôi Sneaker này.

 

AIR FORCE 1 LOW ''PYTHON SKINS''

Release date: Comming Soon

Code: CW2657 001

Nguồn:  Sneaker New


Bài viết liên quan