AIR FORCE 1 LOW ''CHERRY'': NIKE ĐÃ SẴN SÀNG CHO MÙA HÈ 2020 

Mặc dù bị ảnh hưởng khá lớn bởi dịch Covid-19, nhưng Nike vẫn cứ cho ra mắt những thiết kế độc đáo, mới lạ từ các mẫu Sneaker mới đến tân trang, phủ lên những lớp áo mới cho các mẫu Sneaker ''iconic'' của mình. Gần đây nhất là các phối màu Air Force 1 DaisyAir Force 1 Easter, để chuẩn bị cho mùa hè sắp tới Nike đã trình làng mẫu Air Force 1 mới của mình với hình ảnh của trái Cherry. 

Giống như phiên bản ''Pinic''''Gingham'' được sản xuất năm 2011 và 2015, thì ở phiên bản lần này cũng có hoa văn sọc caro ở phần logo gót, màu ''University Blue'' phủ lên phần viền ở cổ, lưỡi gà và cả ở phần bên trong của đôi giày. Phần thân giày được làm bằng chất liệu da, tông màu chủ đạo là màu trắng, bên cạnh đó hình ảnh những trái Cherry căng mọng được phủ khắp phần thân, mũi giày chỉ trừ phần Swoosh logo Nike màu trắng được giữ nguyên tại điểm nhấn. Miếng kim loại được khắc chữ AF1 ở những bản bình thường này đã được đổi mới, độc đáo hơn cũng với hình ảnh trái Cherry nhưng đã được thiết kế theo logo của Nike. Dù có thêm họa tiết màu sắc nhưng biểu tượng 38 năm tuổi vẫn giữ được vẻ đẹp cổ điển của mình. 

Tuy chưa có thông báo chính thức về ngày ra mắt nhưng dự đoán đôi Air Force 1 Cherry này sẽ được trình làng vào đầu mùa hè 2020, hãy cùng theo dõi và săn đón đôi Sneaker khuấy động mùa hè này.

 

 

AIR FORCE 1 LOW GS CHERRY

Release date: Summer 2020

Code: CJ4094 100

Nguồn: Sneakernew


Bài viết liên quan